Tổ chức tiệc thôi nôi - sinh nhật

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi hay nhà hàng tổ chức sinh nhật cho bé tại TPHCM là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hơn 3 năm góp mặt trong lĩnh vực tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật và hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc nói chung đã tạo nên thế mạnh riêng của Vườn Quê.

Bạn đang tìm kiếm tổ chức thôi nôi cho bé ở đâu hay đặt tiệc thôi nôi ở đâu thì Vườn Quê sẽ là câu trả lời cho bạn.

Trang trí không gian tiệc thôi nôi, sinh nhật tại Vườn Quê

Vườn Quê hiểu rằng một bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật thì phần trang trí vô cùng quan trọng. Do đó, Vườn Quê liên tục cập nhật những mẫu trang trí mới với nhiều màu sắc hiện đại phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tỉ mỉ, kỳ công trang trí là thế nhưng chi phí trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật tại Vườn Quê chi bằng 1/2 thậm chí còn thấp hơn so với mức giá chung của thị trường vì do chính nhân viên tại Vườn Quê đảm nhận. Đây cũng là một lợi ích tuyệt vời cho  khách hàng.

Xem ngay: hình ảnh thực tế các gói trang trí tiệc thôi nôi tại Vườn Quê

Đặt tiệc thôi nôi giá rẻ hay địa điểm tổ chức sinh nhật rẻ luôn nằm trong tâm trí của nhiều bậc làm cha làm mẹ. Bởi ai cũng muốn bé cưng có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc với mức giá phải chăng. Do đó, Vườn Quê thiết kế thực đơn dành riêng cho tiệc thôi nôi, sinh nhật với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 1,785,000đ/ bàn 10 người. Bên cạnh đó, Vườn Quê còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ cho khách hàng. Tin chắc các bố mẹ có thể tổ chức một bữa tiệc đủ đầy cho con yêu mà không quá tốn kém chi phí đâu.

Món ngon tiệc thôi nôi, sinh nhật

Tham khảo: thực đơn tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật giá ưu đãi

Ngoài ra, Vườn Quê còn đầu tư các dịch vụ tiệc thôi nôi, sinh nhật vô cùng chuyên nghiệp như chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, quản trò cho các bé hay đội múa thiếu nhi. Bạn cũng có thể tìm hiểu để đặt tiệc thôi nôi buffet tại Vườn Quê. Tất cả những dịch vụ tiệc thôi nôi chuyên nghiệp đều được Vườn Quê cung cấp theo nhu cầu của bạn.