Tổng Hợp Hình Ảnh Thực Tế Tiệc Công Ty, Tiệc Họp Mặt Tháng 09, 10/2023 Tại Vườn Quê

Facebook
Email

Nhà hàng Vườn Quê là địa điểm tổ chức tiệc công ty, tiệc họp mặt, tiệc họp lớp hay các buổi tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm đáng tin cậy. Vườn Quê cung cấp trọn gói các dịch vụ tiệc công ty chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm.

Đặc biệt, Vườn Quê thường xuyên có các chương trình ưu đãi tặng 8 dịch vụ tiệc công ty hấp dẫn, trị giá đến hơn 7 triệu đồng.

Vườn Quê sở hữu đa dạng sảnh tiệc từ phòng V.I.P máy lạnh trang nhã đến không gian sân vườn xanh mát, rộng rãi, sức chứa từ 10 khách đến 240 khách, phù hợp với nhiều nhu cầu tổ chức tiệc họp mặt, tiệc công ty của quý khách hàng.

Quý khách có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với hơn 200 món tiệc truyền thống Việt Nam phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Ưu điểm của Vườn Quê là các món tiệc luôn sử dụng nguyên liệu thượng hạng, tươi ngon trong ngày, kết hợp với bí quyết chế biến gia truyền của bếp trưởng hơn 20 năm kinh nghiệm.

Liên hệ để được tư vấn chu đáo về dịch vụ và ưu đãi tại zalo 0931 38 78 68!

Hình Ảnh Tiệc Công Ty Thực Tế Tháng 09, 10/2023

Ưu Đãi Tiệc Công Ty Năm 2023

BẠN MUỐN NHẬN MIỄN PHÍ ĐẾN 8+ DỊCH VỤ CHO TIỆC CÔNG TY, HỌP MẶT?

ẤN NÚT LIÊN HỆ TƯ VẤN VƯỜN QUÊ NGAY!

Nha hang vuon que QR Zalo OA

Quét QR tư vấn ngay

Hay liên hệ hotline: 0931.38.78.68

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Facebook
Email
Nhà Hàng Vườn Quê

Nhà Hàng Vườn Quê

Nhà hàng Vườn Quê là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật, tiệc báo hỷ, tiệc công ty với ưu điểm độc đáo là thực đơn hơn 200+ món ăn đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam & sảnh tiệc đa đạng từ 10 - 250 khách, luôn được cập nhật xu hướng trang trí mới nhất.

XEM BÀI VIẾT TIẾP THEO